GIAO LƯU BÓNG ĐÁ MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN KỶ HỢI NĂM 2019 CỦA CĐCS - THPT HỒNG NGỰ 3

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2019), mừng xuân Kỷ Hợi năm 2019, đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp. CĐCS phối hợp với lãnh đạo trường THPT Hồng Ngự 3 xây dựng kế hoạch tổ chức giao lưu bóng đá giữa các đơn vị trong khu vực huyện Hồng Ngự, Thị xã Hồng Ngự tỉnh Đồng Tháp và huyện Tân Châu, Tân Phú tỉnh An Giang.

Ban chấp hành Công đoàn phối hợp với Lãnh đạo trường THPT Hồng Ngự 3 xây dựng kế hoạch, thành lập Ban tổ chức, phân công nhiệm vụ và phát hành thư mời đến các đơn vị.

Có tám đơn vị tham dự kể cả chủ nhà THPT Hồng Ngự 3: ( Ban chỉ huy quân sự huyện Hồng Ngự; Trường THPT Hồng Ngự 2; Trường THPT Chu Văn An; Trường THPT Đức Trí; Trường THPT Tân Châu; Trường THPT Nguyễn Chí Thanh; Trường THPT Long Khánh A;Trường THPT Hồng Ngự 3.)

Sau 3 giờ tranh tài sôi nổi, quyết liệt nhiều cầu thủ đã rất cố gắng để vượt qua những trở ngại về sức khỏe, thể lực, thời tiết…Kết thúc các trận thi đấu, ban tổ chức xếp hạng và trao giải thưởng. Giải nhất thuộc về đơn vị Trường THPT Tân Châu; đơn vị Trường THPT Nguyễn Chí Thanh  đạt giải nhì; giải ba thuộc về đơn vị THPT Long Khánh A; Chủ nhà THPT Hồng Ngự 3 đạt giải tư.

Ban tổ chức trao giải cho các đơn vị đạt thành tích

Đây là dịp để đoàn viên Công đoàn có thể giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm công tác, từ đó vận dụng vào thực tiễn góp phần nâng cao hiệu quả các hoạt động đặc biệt là hoạt động Công đoàn. Tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, giúp tăng cường sức khỏe, phục vụ tốt cho nhiều hoạt động khác của đơn vị. Các đơn vị tham gia giao lưu bày tỏ thái độ hài lòng cao, mong muốn có cơ hội được gặp gỡ để thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa các đơn vị trong ngành giáo dục cũng như các ngành khác.

Tác giả: Trần Thị Ngọc Bích
Năm 2022 : 51.686