TỔ CHỨC DIỂN TẬP PHÒNG CHỐNG COVID-19

Để đảm bao chủ động, an toàn khi đón học sinh trở lại trường học trực tiếp và tuyên truyền cho phụ huynh về sự chuẩn bị của đơn vị, giúp phụ huynh an tâm, tạo điều kiện nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ giảng dạy, giáo dục học sinh. Sáng ngày 16/01/2022, trường THPT Hồng Ngự 3 đã tổ chức diễn tập các tình huống giả định phòng, chống Covid-19. Tham dự buổi diễn tập cùng với nhà trường có lãnh đạo UBND thị trấn Thường Thới Tiền, đại diện một số phụ huynh.

Qua diễn tập, Ban Chỉ đạo phòng chống Covid-19 của nhà trường đã thống nhất quy trình xử lí khi phát hiện ca nhiễm, nghi nhiễm nhằm chủ động, sẵn sàng ứng phó khi có tình huống thực tế diễn ra.

Một số hình ảnh buổi diễn tập:

Học sinh được bảo vệ hướng dẫn đo thân nhiệt trước khi vào cổng.

Khi có ca nghi nhiễm được hướng dẫn di chuyển đến phòng cách li tạm thời

Nhân viên y tế đang test nhanh cho trường hợp nghi nhiễm

Thầy Nguyễn Thế Trung, Hiệu trưởng, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 của nhà trường rút kinh nghiệm sau buổi diễn tập

Năm 2023 : 649